VỊ TRÍ DỰ ÁN Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội Là Trung tâm du lịch của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khi sở hữu 3 mặt giáp biển với những bãi cát thoải trải dài và khí hậu trong lành, […]

Vị trí: số 2, Trương Công Định, Phường 2, Tp.Vũng Tàu

Tổng diện tích: 1.968,3 m2

Mật độ xây dựng: 55%

Quy mô: 20 tầng chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và tầng kỹ thuật

Tổng diện tích sàn xây dựng: 25.746 m2

Tổng số phòng: 171 phòng, bao gồm 71 phòng khách sạn và 100 căn hộ.

Phân tầng chức năng:   

  • 01 tầng hầm, 10 tầng căn hộ
  • 05 tầng các phòng chức năng, dịch vụ
  • 05 tầng các phòng khách sạn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tiềm năng phát triển du lịch vượt trội

Là Trung tâm du lịch của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khi sở hữu 3 mặt giáp biển với những bãi cát thoải trải dài và khí hậu trong lành, mát mẻ. Mỗi năm, Vũng Tàu chào đón hơn 15 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, với tỉ lệ tăng trưởng hơn 11%, đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, nhận được nhiều khuyến khích và ưu đãi phát triển.

Kết nối giao thông thuận lợi

Chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 90 phút lái xe, bạn có thể chủ động và dễ dàng đến với Vũng Tàu nhờ kết nối giao thông thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Sân bay quốc tế Long Thành – sân bay có quy mô lớn nhất Việt Nam dự kiến hoàn thành vào năm 2025 hứa hẹn sẽ đưa Vũng Tàu trở thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng cho du khách trong nước và quốc tế.

Vị trí “vàng” cho tầm nhìn lý tưởng

Fusion Suites Vũng Tàu có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố với 3 mặt tiền: Trương Công Định, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ, kề sát đường Hạ Long – một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, cách công viên và biển Bãi Trước chưa đầy 2 phút đi bộ, cách Bến Tàu cánh ngầm 500m. Với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra biển xanh, tại đây bạn có thể căng tràn mọi giác quan để tận hưởng trọn vẹn không gian biển mát lành cùng những trải nghiệm thư giãn lý tưởng.

 

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

SPA

NHÀ HÀNG

HỒ BƠI

BAR

CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH KHÁC